KHI BẠN CẦN SỰ ĐỒNG NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG THÌ KHĂN DỆT LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU

 12/06/2020  Đăng bởi: KINH DOANH 01

Là một nhà quản lý khách sạn tôi luôn quan tâm đến sự chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ khi cung ứng cho khách hàng, cho dù là chi tiết nhỏ nếu không chuẩn hoá thì tôi cũng cảm thấy không hài lòng bởi vì tôi biết rằng khách hàng của tôi sẽ luôn muốn mọi thứ hoàn hảo từ khi bước vào phòng.

Cho nên khi đã quyết định lựa chọn sản phẩm gì đặt vào phòng cho khách tôi đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định và một trong những điều mà 7 năm trước đây làm tôi khá mất thời gian đó là làm thế nào để chọn được chất lượng khăn có tính đồng nhất như nhau từ khăn tắm, khăn quấn tóc, khăn lau tay, … cho đến khi tôi tìm được khăn dệt với công nghệ tiên tiến từ Thanh Thuý Hạnh.

 

Có thể nói, qua một sự tình cờ trong một lần online tôi tìm được thông tin về công ty Thanh Thuý Hạnh. Sau đó, nhân một chuyến công tác về Sài gòn tôi đã tranh thủ đến thăm xưởng sản xuất của công ty và tôi thật sự bị chinh phục bởi yếu tố nhiệt tình tư vấn của đội ngũ bán hàng tại nơi đây. Họ dẫn tôi đi tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất, cho tôi tận tay sờ vào từng thành phẩm khăn và sẵn sàng cho tôi thử mọi cách để cảm nhận về độ đồng nhất về chất lượng từng chiếc khăn. Sau chuyến đi ấy, tôi đã quyết định chọn Thanh Thuý Hạnh là nhà cung cấp khăn chính thức cho khách sạn của tôi tại Phú Yên.

Mới đó mà đã 7 năm và tôi chưa nhận được bất cứ phàn nàn nào của khách lưu trú với chất lượng dịch vụ của chúng tôi đặc biệt là những góp ý về khăn như: cứng quá, không thấm tốt mà thay vào đó là những lời khen tặng cho dịch vụ phòng của chúng tôi.

Ah … còn 1 điều này mà tôi muốn chia sẻ thêm cùng bạn đó là khăn của Thanh Thuý Hạnh rất bền màu và khi giặt xong rất mau khô, điều đó giúp cho việc luân chuyển khăn qua các phòng cũng như tính tiết kiệm trong quá trình sử dụng của khách sạn tôi được nâng cao rỏ rệt. Tôi thật sự vui mừng vì ngày ấy đã ra quyết định đúng để đến ngày hôm nay chúng tôi không chỉ trở thành đối tác thân thiết mà còn là những người đồng hành trong việc mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

-----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH
☎️ Điện thoại : 0286 6832 819 – 0932 411 018 – 0981 799 018 - Hotline : 0982 152 138
Văn Phòng : 15 Đường D, Kp 4, P Phước Long A, Quận 9

Theo đõi chúng tôi tại:
Facebook : Chăn Ra Gối Khách Sạn Thúy Hạnh
Youtube: Thúy Hạnh - Chăn Ga Gối Nệm Thúy Hạnh
Zalo shop : Thúy Hạnh Chăn Ra Gối Nệm Khách Sạn

Viết bình luận của bạn:
TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0938889418