4 yếu tố để đánh giá một chiếc khăn tắm khách sạn đạt chuẩn

 06/04/2022  Đăng bởi: Nguyễn Văn Thể

Khăn tắm khách sạn mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài những công dụng thiết thực hằng ngày, nó còn đem lại màu sắc và phong cách riêng cho không gian. Do đó, bạn cần tìm hiểu về cách nhận biết của một chiếc khăn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe. Theo đó, một chiếc khăn khách sạn tốt cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Chất liệu khăn tắm khách sạn

Chất liệu chính là điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi mua khăn tắm. Những chiếc khăn chất lượng thường được là từ 100% cotton. Vì chất liệu này mang lại cảm giác mềm mại với làn da. Đồng thời nó có độ bền và khả năng thấm hút cực tốt.

Đây quả thật là những chiếc khăn hoàn hảo khi lựa chọn để sử dụng hàng ngày trong khách sạn.

Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn khăn khách sạn

Trọng lượng của khăn tắm

Trọng lượng của một chiếc khăn không nên quá nặng hoặc quá nhẹ. Grams trên một mét vuông là chỉ số GSM mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trên bất kể một mác khăn nào. Một chiếc khăn ở phạm vi 500 được coi là đạt tiêu chuẩn về trọng lượng.

Tuy nhiên, so với một chiếc khăn nhẹ hơn dưới 500 và dệt bằng sợi cao cấp thì nó lại tốt hơn một chiếc khăn nặng. Ví dụ như với những chiếc khăn này rất phù hợp để lau quấn đầu, đi biển hay hồ bơi.

Do đó, hãy tùy vào cách sử dụng khăn với những mục đích khác nhau, bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn phù hợp với mức giá hợp lý. Thay vì mua những chiếc khăn to và dày nhưng lại không đúng mục đích sử dụng.

Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn trọng lượng khăn thích hợp

Kích thước của khăn tắm

Khăn tắm khách sạn thường có 2 thông số kích thước chính đó là: tấm tắm và khăn tắm. Trong đó, tấm tắm có chiều dài lên tới 147 – 171 cm và khăn tắm có kích thước tiêu chuẩn đo lường khoảng 127.4 cm. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách sạn mình.

Kích thước cũng là yếu tố cần quan tâm khi mua sản phẩm

Màu sắc khăn tắm

Khăn tắm khách sạn cũng được xem là một trong những phụ kiện phòng tắm. Khi chọn mua khăn tắm, bạn nên xem xét màu sắc và phong cách của phòng tắm, nơi chúng sẽ được sử dụng.

Bạn nên chọn chiếc khăn có màu sắc dễ phối với không gian xung quanh. Chẳng hạn như, sàn phòng tắm của bạn, sơn tường và gạch mang một màu sắc trung tính thì bạn có thể chọn màu sắc nổi bật một chút và ngược lại. Hoặc bạn cũng có thể chọn những chiếc khăn có kiểu dáng hoa văn lạ mắt nếu phòng tắm đơn giản và ít chi tiết.

Có thể thấy rằng, khăn tắm là yếu tố nâng tầm dịch vụ và không gian khách sạn hiệu quả. Hi vọng với những tiêu chí trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được giải đáp.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH

Xưởng SX: 15D, KP4, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 1: 220 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 2: 7B/21. KP Bình Phước B, P Bình Chuẩn. TP Thuận An. T Bình Dương

Showroom 3: 214 Nguyễn Thị Định, Tp Quy Nhơn, T Bình Định

Điện thoại:  0981 799 018 - Hotline : 0982 152 138

Fanpage: https://www.facebook.com/changagoinemthanhthuyhanh

Youtube: youtube.com/channel/UCX5h696y4Ks3vU68498LwIw

Viết bình luận của bạn:
TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0981799 018