CHÚNG TÔI CHỈ BÁN NHỮNG SẢN PHẨM ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÔNG TY CẢM THẤY TỰ HÀO

 20/05/2024  Đăng bởi: Lê Ánh Hồng

[BẢN TIN DOANH NGHIỆP - Số 16/05/2024] 

⚠️Một sản phẩm chăn ga gối chất lượng kém sẽ khiến doanh nghiệp thất thoát chi phí, suy giảm lợi nhuận và đặc biệt là đánh mất khách hàng tiềm năng vì trải nghiệm không tốt đẹp.

Vì thấu hiểu những lo lắng và trăn trở của các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên tại AMANDA luôn cam kết với phương châm hoạt động UY TÍN - TẬN TÂM - CHÍNH TRỰC - TRÁCH NHIỆM.

Tất cả những sản phẩm chăn ga gối do chính AMANDA sản xuất đều đảm bảo đạt các tiêu chí khắt khe.
➖ Cam kết về độ bền cao: Sản phẩm đạt độ bền cao từ 2 năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thay mới. Luôn có bảo hành sản phẩm đi kèm nên doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm.
➖ Cam kết về đường may: Đường may đảm bảo tỉ mỉ, cẩn thận và sắc nét tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của bộ chăn ga gối, giúp gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.
➖ Cam kết về chất liệu vải: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trực tiếp tại Việt hoặc nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc,... và đã được kiểm tra an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, chất liệu vải mềm mại, mát mịn và thoáng khí giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
➖ Thiết kế đa dạng và thời thượng: Chăn ga gối có thiết kế phù hợp với phong cách của doanh nghiệp hướng đến, bắt trend và thời thường. Đặc biệt, chúng tôi còn thực hiện thiết kế mẫu mã riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp.


Từng nhân viên tại AMANDA đều luôn cảm thấy tự hào về sản phẩm của công ty. Bởi vì đội ngũ chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm mà mình tạo ra. Từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu cắt may sản xuất, đóng gói, giao hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và khắt khe. 


Phương châm hoạt động 10 năm nay của AMANDA luôn là UY TÍN, TÂN TÂM, TRUNG THỰC và CHÍNH TRỰC với tất cả khách hàng và đối tác. 

 

Viết bình luận của bạn:
TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0938889418