Tiết lộ đơn vị cung cấp khăn quà tặng khách hàng uy tín nhất

 11/04/2022  Đăng bởi: Nguyễn Văn Thể

Tặng quà được biết đến là một trong những nét đẹp rất phổ biến. Ngày nay, quà tặng không chỉ dành cho bạn bè, người thân mà nó đã được mở rộng ra rất nhiều. Một trong những món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dành cho khách hàng đó là khăn. Theo đó, Thanh Thúy Hạnh là đơn vị cung cấp khăn quà tặng khách hàng chất lượng. Các sản phẩm tại đây ở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Sản phẩm khăn quà tặng khách hàng chất lượng 

Tất cả các sản phẩm khăn quà tặng khách hàng của Thanh Thúy Hạnh được làm từ vải cao cấp, chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Các chất liệu vải đều được chọn lựa cẩn thận, trước khi cho vào quy trình sản xuất. 

Bên cạnh đó, khăn quà tặng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và hoàn toàn khép kín. Cùng với đó là công nghệ nhuộm khăn chuyên nghiệp kết hợp máy móc, trang thiết bị tiên tiến.

Khăn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại

Khăn quà tặng có màu sắc đa dạng 

Đến với sản phẩm khăn quà tặng của Thanh Thúy Hạnh, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tại đây, có rất nhiều màu sắc khăn vô cùng đa dạng cho bạn thỏa sức khám phá và trải nghiệm. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt khăn theo màu sắc, Thanh Thúy Hạnh đều có thể đáp ứng theo mong muốn. Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp bạn có được sự lựa chọn màu sắc tốt nhất. 

Khăn quà tặng khách hàng có màu sắc đa dạng

Đảm bảo tối đa mọi quyền lợi 

Khách hàng khi chọn lựa các sản phẩm khăn quà tặng của Thanh Thúy Hạnh hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi là thương hiệu uy tín. Nên bạn sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi. 

Bên cạnh đó, Thanh Thúy Hạnh còn cam kết về mức giá cũng như chất lượng sản phẩm. Đó là những chính sách giá niêm yết, thống nhất và áp dụng với mọi khách hàng. Đặc biệt, với những đơn đặt hàng số lượng lớn, bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức chiết khấu cao.

Thanh Thúy Hạnh đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng

Không qua đơn vị trung gian 

Thanh Thúy Hạnh hoàn toàn không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp. Do đó, quyền lợi sẽ được đảm bảo khách quan hơn. 

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá gốc ngay tại xưởng và được rút ngắn thời gian giao dịch. Khách hàng chỉ cần liên hệ tới Thanh Thúy Hạnh, mọi vấn đề về khăn quà tặng khách hàng, sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. 

Mong rằng, trong thời gian tới, Thanh Thúy Hạnh sẽ có cơ hội được cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH

Xưởng SX: 15D, KP4, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 1: 220 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 2: 7B/21. KP Bình Phước B, P Bình Chuẩn. TP Thuận An. T Bình Dương

Showroom 3: 214 Nguyễn Thị Định, Tp Quy Nhơn, T Bình Định

Điện thoại:  0981 799 018 - Hotline : 0982 152 138

Fanpage: https://www.facebook.com/changagoinemthanhthuyhanh

Youtube: youtube.com/channel/UCX5h696y4Ks3vU68498LwIw

Viết bình luận của bạn:
TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0981799 018