Tiêu chí lựa chọn khăn tắm thành phố Hồ Chí Minh

 16/02/2022  Đăng bởi: Nguyễn Văn Thể

Hiện nay các khách sạn được xây dựng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của con người. Kéo theo đó nhu cầu tìm kiếm và đặt mua khăn tắm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao. Chiếc khăn tuy nhỏ nhưng là vật dụng quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên nên chọn khăn tắm như thế nào? Đâu là địa chỉ cung cấp khăn tốt nhất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn khăn tắm khách sạn

Chất liệu khăn

Khăn tắm khách sạn thông thường có hai loại khăn được lựa chọn: khăn tắm cotton và khăn tắm microfiber. Trong hai loại khăn trên, khăn tắm cotton là loại khăn được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Bởi so với khăn tắm microfiber, khăn tắm cotton có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Khăn tắm cotton là loại khăn được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn

Trọng lượng khăn

Khăn tắm thành phố Hồ Chí Minh trọng lượng nhẹ sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng cũng như nhân viên buồng phòng. Muốn biết trọng lượng của chiếc khăn tắm là bao nhiêu bạn có thể nhìn chỉ số GMS trên nhãn mác khăn. Hoặc nhờ đến sự tư vấn của người bán hàng.

Kích thước khăn

Mỗi loại khăn tắm khách sạn khác nhau sẽ được thiết kế theo kích thước khác nhau. Tùy vào đối tượng khách hàng của bạn để lựa chọn loại khăn cho phù hợp. Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là người nước ngoài thì bạn nên sử dụng khăn kích thước lớn để đảm bảo phù hợp với chiều cao của họ.

Tùy vào đối tượng khách hàng để chọn mua khăn tắm với kích thước phù hợp

Màu sắc khăn

Đây là yếu tố không kém phần quan trọng quyết định đến tổng thể nội thất căn phòng khách sạn. Hầu hết các khách sạn hiện nay đều chọn khăn màu trắng, đính kèm logo thương hiệu. Bên cạnh đó để tạo dấu ấn riêng, khách sạn của bạn cũng có thể chọn các màu sắc khác. Tuy nhiên màu sắc luôn phải hài hòa với màu nội thất.

Chọn mua khăn tắm thành phố Hồ Chí Minh tại Thanh Thúy Hạnh

Trong phòng ngủ khách sạn có rất nhiều loại khăn khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng

Việc tìm kiếm được nhà cung cấp khăn tắm thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng sẽ giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Đặc biệt là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn.

Thanh Thúy Hạnh là địa chỉ trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm khăn tắm nói riêng và đồ dùng khách sạn nói chung. Tại đây quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng chính sách ưu đãi, chăm sóc chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu nhanh tay liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn!

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH

Xưởng SX: 15D, KP4, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 1: 220 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 2: 7B/21. KP Bình Phước B, P Bình Chuẩn. TP Thuận An. T Bình Dương

Showroom 3: 214 Nguyễn Thị Định, Tp Quy Nhơn, T Bình Định

Điện thoại:  0981 799 018 - Hotline : 0982 152 138

Fanpage: https://www.facebook.com/changagoinemthanhthuyhanh

Youtube: youtube.com/channel/UCX5h696y4Ks3vU68498LwIw

Viết bình luận của bạn:
TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0938889418