Tuyệt chiêu giúp bạn mua được khăn khách sạn giá rẻ

 11/04/2022  Đăng bởi: Nguyễn Văn Thể

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng của các khách sạn tăng cao về số lượng khăn. Nên thị trường cung cấp khăn cũng vô cùng đa dạng. Mua được khăn khách sạn giá rẻ luôn là mong muốn chung của các chủ đầu tư. Nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng? Thì hãy xem ngay các bí quyết dưới đây.

Mua khăn khách sạn với số lượng lớn

Các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp luôn có chính sách mua khăn số lượng càng lớn giá thì giá càng rẻ. Ví dụ như, bạn mua 200 bộ khăn tắm giá 100.000 đồng/ bộ, nhưng mua 500 bộ thì giá sẽ giảm xuống còn 85.000 đồng/ bộ. Do đó, các đơn vị sản xuất luôn khuyến khích khách sạn mua khăn số lượng lớn thay vì mua ít, mua nhỏ lẻ từng đợt.

Khăn khách sạn giá rẻ khi mua với số lượng lớn

Mua khăn khách sạn vượt dự toán

Bạn nên tính toán và mua khăn khách sạn vượt mức dự toán ban đầu. Điều này sẽ giúp cho khách sạn mua với số lượng lớn, đồng thời có cơ hội nhận nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, khách sạn sẽ luôn có sẵn lượng khăn mới để dự phòng trong các trường hợp như:

  • Khách phản hồi khăn bị bẩn hoặc cũ.
  • Khăn bị rách hoặc xù lông.
  • Khăn giặt không kịp.
  • Khăn mới phục vụ những vị khách khó tính.
  • Khăn đủ để thay mới trong mùa du lịch cao điểm.

Nên mua khăn khách sạn vượt mức dự toán

Mua khăn khách sạn giá rẻ ở xưởng uy tín

Nên mua khăn khách sạn ở các xưởng sản xuất giá rẻ, uy tín. Có thể cùng một mẫu khăn, chất liệu, chất lượng, kích thước,…như nhau nhưng các nhà sản xuất sẽ có những mức giá khác nhau.

Tốt hơn hết, các chủ đầu tư nên tham khảo giá khăn khách sạn của một vài xưởng sản xuất. Và xem xét, đơn vị nào bán khăn giá rẻ, đảm bảo nhiều quyền lợi, chất lượng, có hợp đồng,… thì chọn xưởng sản xuất đó.

Chọn mua khăn khách sạn ở địa chỉ uy tín

Chọn loại khăn có chất lượng phù hợp với giá cả

Giá khăn khách sạn phụ thuộc rất lớn vào chất liệu và chất lượng. Nếu muốn mua khăn khách sạn, bạn nên chọn khăn có chất lượng và giá phù hợp.

Chẳng hạn như, một khách sạn 3 – 4 sao thì không nên chọn khăn quá cao cấp. Tuy nhiên đối với khách sạn 5 sao, resort hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp, chọn mua khăn chất lượng cao là việc nên làm.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp chủ đầu tư mua được khăn khách sạn giá rẻ. Mong rằng, bạn có thể áp dụng thành công nhằm tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH

Xưởng SX: 15D, KP4, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 1: 220 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 2: 7B/21. KP Bình Phước B, P Bình Chuẩn. TP Thuận An. T Bình Dương

Showroom 3: 214 Nguyễn Thị Định, Tp Quy Nhơn, T Bình Định

Điện thoại:  0981 799 018 - Hotline : 0982 152 138

Fanpage: https://www.facebook.com/changagoinemthanhthuyhanh

Youtube: youtube.com/channel/UCX5h696y4Ks3vU68498LwIw

Viết bình luận của bạn:
TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0981799 018