Chính Sách Cộng Tác Viên

 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. CHÍNH SÁCH CHUNG

Website bán hàng thanhthuyhanh.com do CTY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH hiện đang hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc đặt trước để khi đến công ty là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại https://www.thanhthuyhanh.com/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nháy, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại thanhthuyhanh.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. QUY ĐỊNH CHUNG

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website bán hàng thanhthuyhanh.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người bán chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

Cách 3: Thanh toán chuyển khoản:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

Bước 4: Người mua thanh toán.

Bước 5: Người bán chuyển hàng.

Bước 6: Người mua nhận hàng.

4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

Quy trình giao nhận vận chuyển

thanhthuyhanh.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Đối tác liên kết  sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

    Giữ hàng tại CTY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH và người mua sẽ đến trực tiếp trụ sở công ty kiểm tra và nhận hàng.

    Giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành Việt Nam từ 3 – 7 ngày.

5. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

6. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Điều kiện đổi trả và hoàn tiền:

Còn đầy đủ hộp sản phẩm.

Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm.

 Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có).

 Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo qui định. Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác.

7. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CTY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

7.1 MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại thanhthuyhanh.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. thanhthuyhanh.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến thanhthuyhanh.com Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào thanhthuyhanh.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

7.2 PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

thanhthuyhanh.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân  thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

7.3 THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của eset.vn

7.4 ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH

🏪 Văn Phòng : 15 Đường D, Kp 4, P Phước Long A, Quận 9

 Điện thoại : 0286 6832 819 – 0932 411 018 – 0981 799 018 - Hotline : 0982 152 138

🌐 Websitehttp://thanhthuyhanh.com/

7.5 PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬ  DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

website triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

    Gọi điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng……. bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

    Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website: http://thanhthuyhanh.com/  quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nửa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

7.6 CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của thành viên trên thanhthuyhanh.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân .Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, thanhthuyhanh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thanhthuyhanh.com

Ban quản lý thanhthuyhanh.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý thanhthuyhanh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG ONLINE

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Cty Thanh Thúy Hạnh có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm.  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Việc đổi trả sản phẩm đi kèm một số điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng.

Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy và đã qua sử dụng.

Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng.

Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.

Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online (website, Facebook) và trực tiếp tại showroom Cty Thanh Thúy Hạnh, chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.

Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác và sản phẩm thanh lý.

Khách hàng chỉ có thể trả sản phẩm với điều kiện Cty Thanh Thúy Hạnh không có sản phẩm cùng loại khác (màu sắc, mẫu mã, kích thước) thay thế.

2. Thời hạn đổi/ trả sản phẩm

Thời hạn đổi sản phẩm: 3 ngày đối với khách hàng mua online và 2 ngày đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng kể từ ngày khách nhận được hàng

Thời hạn trả sản phẩm: 07 ngày đối với khách hàng mua online và 3 ngày đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng kể từ ngày khách nhận được hàng

Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì chúng tôi sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất kì lý do nào

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng

Đối với khách hàng mua online: Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi/ trả của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày

Đối khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng: Khi khách hàng đem sản phẩm cần đổi/ trả đến trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng biết ngay tại của hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

4. Hình thức đổi/ trả sản phẩm

Sản phẩm chỉ được đổi/trả một lần duy nhất

Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Cty Thanh Thúy Hạnh ghi trên hoá đơn mua hàng (đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh)

Đối với khách hàng ở khu vực khác, vui lòng gửi yêu cầu vào infothanhthuyhanh@gmail.com, sau khi nhận được mail phản hồi xác nhận đồng ý từ Cty, Quý khách đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện, hoá đơn, phiếu bảo hành, …về địa chỉ: 15 Đường D, KP4, P. Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 0938889418 - Khách hàng muốn mua lẽ.

☎ 0982152138 - Khách hàng dự án, mua số lượng lớn ( mua sỉ )

5. Hình thức hoàn phí

5.1 Đối với trường hợp đổi sản phẩm

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì khách hàng phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ không được hoàn trả lại tiền chênh lệch.

5.2 Trường hợp khách mua online:

Cty Thanh Thúy Hạnh sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách hàng nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1 (điều kiện đổi/ trả sản phẩm)

Trường hợp sản phẩm không bị lỗi nhưng khách hàng vẫn yêu cầu đổi, khách hàng sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán + phí vận chuyển lần 2 (theo nhân viên tư vấn).

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền trực tuyến cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng chuyển khoản.

Thời gian nhận hàng mới chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày Cty Thanh Thúy Hạnh nhận được sản phẩm cần đổi

5.3 Trường hợp khách mua trực tiếp tại cửa hàng

Sản phẩm không bị lỗi mà khách vẫn yêu cầu đổi, khách hàng sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Khách hàng đã thanh toán tiền cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng tiền mặt.

6. Đối với trường hợp hoàn trả sản phẩm

Sẽ hoàn tiền 100% nếu Cty Thanh Thúy Hạnh không có sản phẩm khác thay thế và sản phẩm phải đảm bảo đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1.

Cty Thanh Thúy Hạnh sẽ chịu tất cả mọi khoản chi phí vận chuyển trong quá trình trả sản phẩm.

Trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền online sẽ được hoàn tiền chậm nhất 30 ngày kể từ ngày Cty Thanh Thúy Hạnh nhận được sản phẩm trả.

Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi/ trả hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

CHÍNH SÁCH THU PHÍ GIAO HÀNG

Công ty Thanh Thúy Hạnh luôn mạng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với mức phí như sau:

Giá trị đơn hàng

Phí Ship khu vực Thành phố hồ chí minh

Phí Ship Khu vực Tỉnh

Phí Ship khu vực Hà Nội, Liên khu đặc biệt

Dưới 500,000đ

30,000đ

40,000đ

Báo phí theo đối tác vận chuyển

Từ 500,000đ  – 1,000,000đ

40,000đ

Trên 1,00,000đ

Giao nhanh trong 2 giờ

Báo phí theo đối tác vận chuyển

                                                                             Trân Trọng

                                                Công Ty TNHH SX TM XNK Thanh Thúy Hạnh

TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0938889418