Những lưu ý khi chọn địa chỉ sản xuất chăn ga gối đệm

 29/09/2021  Đăng bởi: Nguyễn Văn Thể

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sản xuất chăn ga gối đệm. Với vô vàn mẫn mã, kiểu dáng, chất liệu và giá cả cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải điều dễ dàng. Bài viết ngay sau đây sẽ là những lưu ý giúp bạn có được cân nhắc đúng đắn trong việc lựa chọn.

Chọn địa chỉ sản xuất chăn ga gối đệm có thương hiệu và quy mô lớn

Nên ưu tiên đặt hàng tại những xưởng sản xuất có thương hiệu và quy mô lớn. Vì trong bất kỳ lĩnh vực nào, để trở nên lớn mạnh và gây dựng được uy tín thì các thương hiệu phải trải qua quá trình nỗ lực. Và được ghi nhận bởi sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nên chọn xưởng sản xuất chăn ga gối đệm có quy mô lớn

Điều này đồng nghĩa với việc, các xưởng có uy tín, quy mô lớn đều có nhiều kinh nghiệm. Các công đoạn sản xuất đều được chuyên môn hóa, từ khâu tư vấn khách hàng, lên ý tưởng thiết kế cho tới ra thành phẩm,...  Với một quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chuyên môn cao sẽ giúp đảm bảo hơn cho về mặt chất lượng sản phẩm.

Tiếp đến, những sản xuất chăn ga gối đệm có quy mô lớn, uy tín cũng sẽ đảm bảo về chính sách bảo hành. Đảm bảo hơn cho quyền lợi của khách hàng. Bởi đối với họ, khách hàng chính là yếu tố cốt lõi để gầy dựng danh tiếng ngày càng lớn cho thương hiệu.

Chọn địa chỉ sản xuất có mức chiết khấu, chính sách bảo hành, đổi trả tốt

Đa số các xưởng sản xuất chăn ga gối đệm hiện nay đều có chính sách chiết khấu dành cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng đặt may với số lượng lớn. Tuy nhiên, mức chiết khấu, khuyến mại giữa các xưởng là không giống nhau. Do đó bạn nên tham khảo mức giá cũng như mức chiết khấu giữa nhiều nơi để có sự so sánh. Sau đó chọn địa chỉ đảm bảo chất lượng, mức giá hợp lý với chiết khấu hấp dẫn nhất để tiết kiệm chi phí.

Là nơi có đảm bảo chính sách bảo hành, đổi trả hấp dẫn

Ngoài ra, hãy luôn ưu tiên những xưởng may có chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý, hấp dẫn. Với những xưởng may có uy tín, tự tin với chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc của mình thì đều sẽ có chính sách bảo hành, đổi trả rất thoải mái, lâu dài. Bởi họ biết chắc chắn rằng sản phẩm của mình bền, đẹp khó xảy ra các sự cố trong thời gian dài.

Chọn địa chỉ sản xuất chăn ga gối đệm không qua trung gian

Các nhà kinh doanh hay các chủ đầu tư khách sạn nên chọn các đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp. Và tránh thông qua các địa chỉ trung gian. Vì lợi ích của việc chọn đơn vị sản xuất trực tiếp là tăng lợi nhuận kinh doanh và tiết kiệm được chi phí đầu tư. Bạn sẽ không cần mất thêm khoản chi phí trung gian nào nữa.

Nên đặt hàng trực tiếp tại xưởng, không nên qua trung gian

Ngoài ra, khi đến đặt hàng trực tiếp tại nơi sản xuất chăn ga gối đệm còn giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, và mẫu mà với mức giá thành ưu đãi hơn. Còn đối với các khách sạn thì dễ dàng đặt hàng chăn ga gối đệm khách sạn theo yêu cầu.

Chọn địa chỉ có quy trình đặt nhận may và giao hàng chuyên nghiệp

Địa chỉ sản xuất chăn ga gối đệm chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin. Bao gồm về quy trình nhận đặt hàng, may cũng như chính sách vận chuyển. Họ sẽ nêu rõ thời gian giao hàng trong hợp đồng và giao hàng đúng thời gian quy định.

Chọn địa chỉ sản xuất chăn ga gối đệm có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Ngoài ra, các dịch vụ sau khi nhận may như bảo hành sản phẩm, đổi trả khi hàng có vấn đề,… Cũng là yếu tố quan trọng được xem xét trong việc lựa chọn địa chỉ sản xuất.

Trên đây là những hướng dẫn khi chọn địa chỉ sản xuất chăn ga gối đệm. Bài viết đã cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. 

Công ty TNHH SX TM XNK Thanh Thúy Hạnh là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ chăn ga gối gia đình và chăn ga gối khách sạn trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối, chúng tôi đã trở thành đối tác sản xuất chăn ga gối cho nhiều khách sạn và cửa hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Đến với Thanh Thúy Hạnh bạn sẽ nhận được sự uy tín cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH

Xưởng SX: 15D, KP4, P Phước Long A, Quận 9

Showroom 1: 220 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long A, Quận 9

CN Bình Dương: 7B/21. KP Bình Phước B, P Bình Chuẩn. TP Thuận An. T Bình Dương

CN Quy Nhơn: 214 Nguyễn Thị Định, Tp Quy Nhơn, T Bình Định

Điện thoại:  0981 799 018 - Hotline : 0982 152 138

Fanpage: https://www.facebook.com/changagoinemthanhthuyhanh

Youtube: youtube.com/channel/UCX5h696y4Ks3vU68498LwIw

Viết bình luận của bạn:
TUYỂN ĐẠI LÝ

ƯU ĐÃI TỐT

CHIẾT KHẤU CAO
 
0938889418